19:51 EST Thứ sáu, 17/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị triển khai công tác y tế dự phòng năm 2015

Thứ tư - 28/01/2015 01:32


Hôi nghị đánh giá cao các thành quả đạt được trong năm 2014.  Công tác YTDP, ATVSTP đã được duy trì tốt, cơ bản hoàn thành tiến độ chỉ tiêu kế hoạch đề ra; công tác phòng chống bệnh luôn chủ động và tích cực, không để dịch lớn xảy ra trên địa bàn; khống chế thành công dịch sởi không để dịch bùng phát trên diện rộng; các bệnh truyền nhiễm có xu hướng giảm hơn so với cùng kỳ năm 2013. Tổ chức Chiến dịch tiêm bổ sung  vắc xin sởi miễn phí cho trẻ từ 2 đến dưới 10 tuổi và Chiến dịch tiêm vắc xin sởi - rubenlla cho trẻ từ 1 đến 14 tuổi đạt hiệu quả và an toàn.
Hoạt động thanh tra, kiểm tra ATTP được tăng cường, triển khai các hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm, giám sát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm tại các tuyến đuợc duy trì và tăng cường trong các dịp cao điểm.
          Tại hội nghị, thay mặt Sở Y tế,  ông Trần Văn Sinh đã trao tặng bằng khen cho đại diện một số cá nhân, tập thể  có thành tích xuất sắc đã được khen thưởng.Nhiều cá nhân và tập thể đã hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2014
 

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú – Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn