16:46 EDT Thứ hai, 23/04/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học Bệnh viện đa khoa Tân Yên năm 2017

Thứ năm - 23/11/2017 02:57
     Ngày 22 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa Tân Yên, Hội đồng khoa học bệnh viện đa khoa Tân Yên tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2017. 
     Năm 2017 có 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được triển khai tại bệnh viện đó là: Đề tài “Nhận xét đặc điểm lâm sàng, Xquang răng khôn hàm dưới mọc lệch, ngầm của người bệnh đến khám, điều trị tại bệnh viện đa khoa Tân Yên năm 2016 – 2017” của nhóm tác giả BSCK I Nguyễn Văn Hoàn, BSCKI Nguyễn Văn Đông và đề tài “Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng ở người bệnh bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính điều trị nội trú tại bệnh viện Đa khoa Tân Yên năm 2017” của nhóm tác giả BS CKII Nguyễn Văn Bình, BS CKI Cao Văn Ninh. 
       Tại Hội nghị các Chủ nhiệm Đề tài trình bày báo cáo và lắng nghe các ý kiến phản biện và nhận xét, đánh giá, của các thành viên Hội đồng, đồng thời trao đổi về các vấn đề có liên quan đến đề tài. Kết quả nghiệm thu 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đều được hội đồng công nhận, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài đánh giá cao, có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong huyện.
     Hy vọng trong thời gian tới phong trào nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật của Bệnh viện Đa khoa Tân Yên ngày càng được quan tâm và phát triển hơn, đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân./.
 

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu - BVĐK Tân Yên./.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn