10:53 EDT Thứ sáu, 28/07/2017

Hội nghị Tập huấn Quy chế phối hợp trong hoạt động thanh tra y tế và nghiệp vụ công tác xử lí vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế năm 2017.

Thứ sáu - 26/05/2017 04:17
       Hôm nay, ngày 26/5/2017, Sở Y tế Bắc Giang đã tổ chức tập huấn Quy chế  phối hợp trong hoạt động thanh tra y tế và nghiệp vụ công tác xử lí vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế năm 2017. Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo và cán bộ phòng Cảnh sát Môi trường - Công an tỉnh; Thanh tra Sở Công thương, Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Y tế; Phòng Y tế 10 huyện, thành phố; Chi cục ATVSTP, Chi cục DS-KHHGĐ.

Tại đây học viên được nghe giới thiệu về Quy chế phối hợp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra, xử lí vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế năm 2017. Sau đó lớp tập huấn sẽ đi thực tế để học tập kinh nghiệm trong triển khai Quy chế phối hợp và tổ chức thanh tra, kiểm tra, xử lí vi phạm hành chính tại Thanh tra Sở Y tế tỉnh Lào Cai.
         Lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phối hợp giữa các đơn vị chức năng thuộc Sở Y tế với các đơn vị chức năng của Công an tỉnh, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND các huyện, thanh tra trong hoạt động thanh tra, kiểm tra, xử lí vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày.

Tác giả bài viết: Trần Bích Hợp - Khoa Truyền thông GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật