01:38 EDT Thứ năm, 19/10/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hoạt động phòng, chống dịch Sởi trên địa bàn huyện Sơn Động

Thứ năm - 29/05/2014 03:15
           
Khám sàng lọc trước khi tiêm cho trẻ tại TYT xã An Lạc
              Thực hiện nội dung công văn số 991//UBND-VX ngày 18/4/2014 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Sởi, để triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Sởi trên địa bàn huyện, Trung tâm Y tế huyện đã phối hợp với Phòng y tế tham mưu cho UBND huyện ban hành kế hoạch phòng, chống dịch Sởi trên địa bàn, tổ chức hội nghị triển khai đến toàn thể chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đ/c Hoàng Văn Khẩn - GĐ TTYT huyện Sơn Động kiểm tra công tác tiêm bổ sung vắc xin sởi tại TYT xã An Lạc
             Ngành Y tế huyện đã tích cực phối hợp với các ban ngành và chính quyền địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp để phòng, chống dịch Sởi. Đồng thời tổ chức tốt mọi công tác để triển khai hoạt động tiêm bổ sung vắcxin sởi cho trẻ từ 2 đến dưới 10 tuổi. Tại Sơn Động, chiến dịch tiêm bổ sung được diễn ra từ ngày 26/5 đến ngày 29/5/2014 với 523 trẻ được tiêm, đạt tỷ lệ 98,3%.
            Trong thời gian tới, huyện Sơn Động sẽ tiếp tục duy trì chặt chẽ công tác giám sát đối với dịch sởi, tay chân miệng và các dịch bệnh mùa hè khác. Phối hợp với đài truyền thanh, các trạm, trường học để tuyên truyền rộng rãi tới người dân có thêm hiểu biết về bệnh sởi, không để dịch bệnh xảy ra.
BS.Mông Xuân Luyện – TTYT huyện Sơn Động thực hiện./.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sơn động, tử vong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn