19:44 EST Thứ sáu, 17/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với cơn bão số 1

Thứ tư - 27/07/2016 03:32
Theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão số 1 trên các phương tiện thông tin đại chúng; chủ động trong công tác ứng phó với diễn biến bất thường của mưa, bão, đồng thời triển khai 4 tại chỗ, đối phó chính xác, kịp thời, hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa, bão gây ra.
Chủ động các phương án bảo vệ hoặc di dời các bộ phận, khoa, phòng có nguy cơ ngập lụt, sập đổ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, cán bộ y tế và tài sản; sẵn sàng bố trì nguồn nhân lực, vật lực, cơ số thuốc, hóa chất phòng chống lụt bão và tổ chức trực ban, trực cấp cứu, sẵn sàng thu dung và cấp cứu cho nạn nhân bị ảnh hưởng của mưa, bão. Các đội cấp cứu luôn được đặt trong tình trạng sẵn sàng ứng cứu khi có bệnh.
Trung tâm Y tế huyện, thành phố có trách nhiệm chỉ đạo các trạm y tế xã có phương án di dời các trạm y tế có nguy cơ ngập lụt, đổ sập, tốc mái do mưa bão.
Các đơn vị có trách nhiệm báo cáo nhanh về Sở Y tế cơ số thuốc, hóa chất phòng chống lụt bão tại đơn vị và kế hoạch phòng, chống lụt bão về Thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn Ngành Y tế (Văn Phòng Sở Y tế). Báo cáo khẩn các bất thường, thiệt hại xảy ra tại đơn vị về Sở Y tế.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn