18:06 EDT Thứ tư, 21/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Giám đốc BVĐK Tân Yên tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nằm điều trị tại bệnh viện

Chủ nhật - 21/05/2017 23:57
         Chiều ngày 18/5/2017, Bs CKII Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tân Yên đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với đại diện các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại tất cả các khoa phòng trong bệnh viện.
          Tại buổi đối thoại, Giám đốc bệnh viện đã nghe ý kiến thiết thực của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đối với bệnh viện và trả lời những thắc mắc liên quan đến quyền lợi của người bệnh và những quy định của bệnh viện.
Bệnh nhân đến tham dự buổi trao đổi trực tiếp với Giám đốc bệnh viện
        Trong buổi đối thoại, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã đặt nhiều câu hỏi với giám đốc bệnh viện, xoay quanh vấn đề chính sách BHYT, viện phí, cơ sở vật chất của bệnh viện, kỹ thuật mới,... được giám đốc trả lời hài hòa, thẳng thắn, hợp tình hợp lý. Bên cạnh đó, Giám đốc bệnh viện xin tiếp thu tất cả các ý kiến, đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã đến nghe và đóng góp các ý kiến giúp cho bệnh viện ngày càng phát triển.
        Kết thúc buổi đối thoại, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đánh giá cao thái độ và tâm huyết của Giám đốc Bình, có nhiều lời ngợi khen dành cho anh cũng như bệnh viện. Bác Nguyễn Thị A điều trị tại khoa Đông Y cho rằng: “ Bệnh viện đã tuyên truyền về chính sách bảo hiểm tốt, Có thái độ phục vụ nhiệt tình với bệnh nhận. Buổi tiếp xúc với Giám đốc bệnh viện đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về chính sách BHYT và  nắm được các quy định của bệnh viện.”
        Hay bác Đinh Văn B Có con dâu là sản phụ đang điều trị tại khoa Sản cho biết: “ Bệnh viện tổ chức cuộc gặp gỡ là quan điểm tốt, đúng đắn, dân chủ. Những năm gần đây bệnh viện có trình độ chuyên môn nâng lên nhiều, nhất là kỹ thuật hình ảnh và đọc phim X quang, Buổi đối thoại với bệnh nhân rất có ý nghĩa biết được quy định của bảo hiển, được gặp gỡ trao đổi thẳng thắn với ban giám đốc, mong có nhiều cuộc họp như thế này.”
Bệnh viện đa khoa Tân Yên./.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn