16:56 EDT Thứ hai, 23/10/2017

Giải cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh mở rộng năm 2017

Thứ bảy - 18/02/2017 07:01
       Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 nhóm giải dành cho đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam 35-45 tuổi, đôi nam dưới 35 tuổi, đôi nữ trên 45 tuổi và đôi nữ dưới 45 tuổi. Các vận động viên tham gia với tinh thần đoàn kết cao, trung thực.
       Giải cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh mở rộng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động; đồng thời cũng là dịp để các đơn vị mở rộng giao lưu, học tập, phối hợp công tác, tích cực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho 7 nội dung thi đấu.

Ông Trần Văn Sinh - PGĐ Sở Y tế trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu

Đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao giải đôi nữ trên 45 tuổi
                                                   Giải đôi nam 35 - 45 tuổi

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga- Khoa Truyền thông GDSK- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật