18:18 EST Thứ hai, 27/02/2017

Đội tuyển bóng đá nam ngành Y tế dừng lại ở trận đầu với kết quả 0-1

Thứ hai - 20/06/2016 01:14
Đội tuyển bóng đá nam ngành Y tế dừng lại ở trận đầu với kết quả 0-1

Chiều qua, 19/6/2016, trên sân bóng đá Thăng Long (thành phố Bắc Giang), diễn ra trận đấu bóng đá giữa hai đội tuyển Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn Viên chức tỉnh trong khuôn khổ Giải Bóng đá nam công nhân viên chức do Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang tổ chức lần Nhất, năm 2016.
Đội tuyển Công đoàn Viên chức tỉnh tập hợp liên quân đến từ 2 sở: Sở Giao thông vận tải và Sở Văn hóa, thể thao và du lịch. Đội tuyển Công đoàn ngành Y tế tập hợp các cầu thủ từ một số đơn vị trong ngành gồm: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa huyện Lạng Giang.
Hình thức đá loại trực tiếp. Kết quả đội tuyển Công đoàn Viên chức tỉnh thắng đội tuyển Công đoàn ngành Y tế với tỷ số 1-0. Với kết quả này, đội tuyển Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ đi tiếp vào vòng loại, đội tuyển Công đoàn ngành Y tế dừng chân tại giải đấu.

Tác giả bài viết: Việt Nga - Trung tâm TTGDSK