03:21 EDT Thứ ba, 30/05/2017

Đội tuyển Bóng đá nam ngành Y tế tham gia Giải Bóng đá công nhân viên chức lần thứ Nhất- năm 2016

Thứ hai - 06/06/2016 03:44
Giải đấu có sự tham gia của 21 đội bóng tham gia gồm: 10 đội bóng của Liên đoàn Lao động các huyện/ thành phố và 11 đội bóng của một số các ngành trong tỉnh , các khu công nghiệp tỉnh, các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn tỉnh.
Các đội thi đấu được chi thành 4 bảng: A, B, C, D; thi đấu vào các ngày cuối tuần trong tháng 6 và tháng 7; hình thức đá loại trực tiếp. Mỗi bảng,  chọn 1 đội nhất tham gia vòng bán kết.
Đội tuyển bóng đá nam ngành y tế Bắc Giang là sự tập hợp các  cầu thủ từ một các đơn vị trong ngành gồm: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa huyện Lạng Giang.
  Đội tuyển đã được lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền và Công đoàn ngành quan tâm chỉ đạo;  xây dựng kế hoạch tập luyện với hy vọng đội tuyển sẽ gặt hát được nhiều thành công trong mùa giải.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú - Trung tâm TTGDSK