21:58 EDT Thứ ba, 19/09/2017

Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang: tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Đông Hưng, huyện Lục Nam

Thứ sáu - 14/11/2014 04:55
Trong ngày, các đơn vị tình nguyện đã khám, tư vấn và cấp thuốc cho 210  học sinh, trong đó có 50 học sinh trường mầm Non;  tập huấn  cho 23  nhân viên Y tế thôn bản  cách chăm sóc sản phụ sau khi sinh tại gia đình và xử lý, cấp cứu một số tai nạn thường gặp như: say nắng, say nóng, điện giật, đuối nước; Tuyên truyền giáo dục sức khoẻ, chú trọng đến ATVSTP, dinh dưỡng hợp lý, vệ sinh môi trường; phát tờ rơi về một số bệnh thường gặp….
Cũng trong ngày, Đoàn Trường Trung cấp Y tế cùng BCH đoàn xã Đông Hưng đã xây dựng 2 bể chứa rác, vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh khu vực sân vận động, Trường mầm non, Trường THCS xã; nhổ cỏ, cắt tỉa và chăm sóc vườn cây thuốc nam tại Trạm Y tế xã.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú - Trung tâm TTGDSK

Nguồn tin: Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang