04:01 EST Thứ bảy, 25/02/2017

Đoàn Thanh niên Sở Y tế Bắc Giang: Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách tại xã Tuấn Đạo

Chủ nhật - 27/07/2014 22:13

Sáng ngày 25/7/2014, Đoàn thanh niên Sở Y tế Bắc Giang tham gia hoạt động tình nguyện tại xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động.
Trong đợt này, đoàn  đã khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách, với gần 10 triệu đồng tiền thuốc; tặng một chiếc xe đạp trị giá 1,1 triệu đồng  cho 01 học sinh nghèo vượt khó.
Phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tuấn Đạo, đoàn công tác đã viếng  và  thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã; cắm biển cho vườn cây thuốc nam của Trạm y tế.
Tham gia hoạt động này có các thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bắc Giang.
Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện tại xã Tuấn Đạo:

Khám bệnh cho người dân

Cấp phát thuốc cho người dân trong xã

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hòa - Trung tâm TTGDSK