07:48 EDT Chủ nhật, 18/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 30/11/2016 22:30
Dự  buổi lễ,  có ông Ong Thế Viên - Tỉnh ủy viên -Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí lãnh đạo; đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành y tế, Đoàn Thanh niên và Bí thư các chi bộ trực thuộc.
Thay mặt Đảng bộ Sở Y tế, ông Ong Thế Viên đã trao Quyết định, gắn huy hiệu;  chúc mừng đồng chí Quyền đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đã ghi nhận cả quá trình cống hiến và phấn đấu của mỗi Đảng viên kể từ khi được đứng trong đội ngũ của Đảng. Đó không chỉ là vinh dự của người  Đảng viên mà còn là niềm tự hào của mỗi một đơn vị cơ sở Đảng vì đã có những Đảng viên mẫu mực được Đảng  ghi nhận trong suốt thời gian hoạt động và công tác của mình.
Bày tỏ niềm tự  hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Phan Trọng Quyền gửi lời cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ Sở Y tế đã luôn sát cánh, hỗ trợ các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của một người Đảng viên, trọng trách của cá nhân với tổ chức Đảng, với đơn vị và với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú - Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn