11:13 EST Thứ hai, 19/02/2018

lịch tiếp dân

Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh: Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Thứ năm - 18/01/2018 02:42

Chiều ngày 17/01/2018, Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đảng bộ TTKSBT được thành lập theo Quyết định số 140-QĐ/ĐU ngày 16/1/2017 của Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh. Hiện tại Đảng bộ có 83 đảng viên đang sinh hoạt ở 6 chi bộ trực thuộc. Ngay sau khi thành lập Đảng bộ đã kiện toàn tổ chức, xây dựng quy chế và kế hoạch thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Sau 1 năm thành lập, Đảng bộ đã chỉ đạo và thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác xây dựng Đảng.

Tại Hội nghị Đảng bộ đã tặng thưởng giấy khen cho 07 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 04 đảng viên đạt thành tích trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 01 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu ( Chi bộ Sức khỏe sinh sản- Dinh dưỡng – Xét nghiệm), đặc biệt có 02 đảng viên được Đảng ủy các Cơ quan tỉnh tặng giấy khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, đó là đồng chí Lâm Văn Tuấn và đồng chí Dương Thị Hiển.

Một số hình ảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Thị Huyền - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh