16:09 ICT Thứ năm, 27/04/2017

Đảng bộ Sở Y tế tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 9

Thứ bảy - 23/08/2014 07:30
Đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã báo cáo, quán triệt tại hội nghị toàn bộ nội dung Nghị quyết 9 về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; Một số nội dung cơ bản của Chỉ thị 14-CT/TU ngày 4/7/2014 của Ban thường vụ tỉnh ủy về chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc và nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.
Sau học tập, toàn bộ đảng viên tham dự hội nghị có bài thu hoạch phản ánh nhận thức, quan điểm, giải pháp của bản thân trong tình hình hiện tại theo tinh thần Nghị quyết và Chị thỉ đã được quán triệt.

Tác giả bài viết: Thu Huyền - Trung tâm TTGDSK