14:03 EST Thứ ba, 21/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đảng bộ Sở Y tế Bắc Giang tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ sáu - 08/05/2015 02:17
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh.
Đảng bộ  Sở Y tế có 77 đảng viên với 9 chi bộ trực thuộc. Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xác định đây là nhiệm vụ hàng đầu nhằm tăng cường sự thống nhất về tư tưởng, ý chí và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên. Thường xuyên duy trì và tổ chức có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn nội dung cuộc vận động với nhiệm vụ và đạo đức nghề nghiệp. Công tác phát triển đảng viên được quan tâm cả về số lượng và chất lượng; trong nhiệm kỳ  đã kết nạp được 16 đảng viên. Hằng năm,  100% đảng viên được xếp loại đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ;  100 %  chi bộ trực thuộc đạt trong sạch vững mạnh.

Tặng hoa các đồng chí trong Ban chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã có nhiều đóng góp trong công tác
 
Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ , ngành Y tế tiếp tục giành được những thành tựu quan trọng. Hệ thống mạng lưới y tế không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển về: cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị. Công tác y tế dự phòng được đặc biệt quan tâm với phương châm chủ động, tích cực, góp phần kiểm soát hiệu quả tình hình dịch bệnh, không để dịch bệnh lớn xảy ra. Mạng lưới y tế cơ sở không ngừng được tăng cường, củng cố theo hướng chuẩn quốc gia. Đến nay, toàn tỉnh đã có 170/230 (74%) xã đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn 2011 - 2020 .  
Phát biểu  tại  Đại hội, đồng chí Trần Văn Tuấn đã biểu dương những nỗ lực và thành tích mà Đảng bộ Sở Y tế đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ cần tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm Nghị quyết đại hội đã đề ra. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” , đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi, đảng bộ. Không ngừng tăng cường vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng đối với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, làm tốt vai trò tham mưu và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, của cơ quan, đơn vị.


Đồng chí Trần Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã biểu dương những nỗ lực và thành tích mà Đảng bộ Sở Y tế đã đạt được trong nhiệm kỳ qua

 
Đại hội đã bầu  Ban chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020, gồm 07 đồng chí và bầu 04 đồng chí đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Các cơ quan tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020.


Ban chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt tại đại hội

Tác giả bài viết: Trần Việt Nga - Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn