16:50 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Đại hội Chi hội Truyền nhiễm - HIV/AIDS lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014-2016

Chủ nhật - 21/12/2014 06:00

Ông Nguyễn Văn Kính Chủ tịch Hội Truyền nhiễm Việt Nam trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

Dự Đại hội có ông Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS, Ông Trương Quang Vinh - Phó giám đốc Sở Y tế Bắc Giang; lãnh đạo Trung tâm phòng chống HIV/AIDS các tỉnh miền Bắc; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp Y tế trên địa bàn tỉnh; Ban vận động thành lập và các hội viên chi hội.

Chi hội Truyền nhiễm - HIV/AIDS được thành lập sẽ góp phần điều phối hoạt động giữa các hội viên và tổ chức; tham gia tập huấn, nghiên cứu, ứng dụng và phổ biến kiến thức khoa học trong công tác điều trị các bệnh truyền nhiễm, HIV/AIDS cho hội viên và cộng đồng.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội gồm 15 hội viên. Ông Trương Quang Vinh - Phó giám đốc Sở Y tế được bầu là Hội trưởng.

Ra mắt  Chi hội Truyền nhiễm - HIV / AIDS

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú – Trung tâm TTGDSK