15:46 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang: Tổ chức Tết Trung thu 'Đêm hội trăng rằm'

Thứ tư - 04/10/2017 22:53

Tối ngày 04/10/2017, Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho gần 200 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Phan Thị Thi, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm khai mạc “Đêm hội trăng rằm”

Tham dự, có các đồng chí đại diện lãnh đạo cùng cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu cổ truyền như: Hát rước đèn ông sao, múa lân; các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui cùng chị Hằng và chú Cuội, biểu diễn thời trang, đố vui…đem lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho các em nhỏ tham gia.

Mục đích tổ chức hoạt động nhân dịp Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội,…Bên cạnh đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, thông qua đó, tạo bước khởi động tốt đẹp cho năm học mới 2017 – 2018.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh