17:57 EST Thứ ba, 21/11/2017

Công Đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế tổ chức mít tinh kỷ niệm 57 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ sáu - 20/10/2017 03:55
    Chiều ngày 19/10/2017, tại Hội trường Bệnh viện, Ban chấp hành Công Đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 57 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1960 - 20/10/2017).
     Buổi lễ mít tinh diễn ra với mở đầu là những tiết mục văn nghệ hay, hấp dẫn của chính cán bộ nhân viên y tế BV, cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống của sự ra đời Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, cùng việc tổ chứccác trò chơi sôi nổi và vui nhộn vừa có ý nghĩa thư giãn, giải trí vừa giúp các cán bộ y tế cùng ôn lại những kiến thức bổ ích trong chuyên môn và công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.
     Đây là hoạt động thực sự ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng Công Đoàn, các Đoàn thể dành cho các nữ cán bộ nhân viên y tế, khẳng định vai trò quan trọng và to lớn của tập thể cán bộ nữ trong sự phát triển chung của Đơn vị.

Tác giả bài viết: BVĐK Yên Thế./.