17:02 EDT Thứ hai, 23/04/2018

lịch tiếp dân

Chương trình "XUÂN ẤM ÁP" mang áo ấm đến tay những bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Thứ năm - 01/02/2018 22:08
Chiều 30/01, tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cùng các khoa tổ chức phát áo khoác mùa đông cho những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân nằm điều trị lâu ngày, những bệnh nhân nặng tại Bệnh viện.
           Tổ Công tác xã hội đã mang được 150 suất quà là những chiếc áo mới đến tay người bệnh. Đó là món quà tinh thần Tổ công tác xã hội Bệnh viện mang đến cho người bệnh giúp họ ấm áp hơn trong quá trình điều trị.

Chương trình "XUÂN ẤM ÁP" mang áo ấm đến tay những bệnh nhân nghèo

Người bệnh/người nhà NB xếp hàng chờ đến lượt cấp áo ấm Nhân viên Tổ Công tác xã hội trao áo ấm tình thương cho bệnh nhân nghèo

Chương trình " Xuân ấm áp" là một hoạt động có ý nghĩa to lớn đối với Bệnh viện cũng như bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: BVĐK tỉnh Bắc Giang./.