14:02 ICT Thứ ba, 24/04/2018

lịch tiếp dân

Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang: Tổ chức “Ngày hội Đoàn viên 2018”

Thứ ba - 27/03/2018 08:15
           Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), sáng ngày 26/3/2018, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang tổ chức “Ngày hội đoàn viên 2018” với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Tới dự có đồng chí Đặng Thanh Minh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Giáp Văn Minh, Chủ tịch hội Cựu chiến binh cùng 90 đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Đồng chí Đặng Thanh Minh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng

Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm thành lập và hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tiếp nối truyền thống đó, tuổi trẻ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục vững bước, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.

Đồng chí Đặng Thanh Minh đã biểu dương những nỗ lực cố gắng và những thành tích mà Chi đoàn Trung tâm đã đạt được
          Tới dự Ngày hội Thanh niên, đồng chí Đặng Thanh Minh đã biểu dương những nỗ lực cố gắng và những thành tích mà Chi đoàn Trung tâm đã đạt được trong năm đầu tiên đi vào hoạt động. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học quý báu, mong muốn mỗi một đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ không ngừng phấn đấu phát huy vai trò của mình, góp phần xây dựng đơn vị ngày một vững mạnh.

Các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ của Ngày hội, nhiều trò chơi tập thể được tổ chức như: Kéo co, ép bóng, ăn sữa chua, tung bóng… thu hút sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.
           Một số hình ảnh Ngày hội Đoàn viên:

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang