11:14 EST Thứ hai, 19/02/2018

lịch tiếp dân

Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tổ chức "Tết sum vầy, Bánh chưng xanh - Ấm tình người" cho người nghèo.

Chủ nhật - 11/02/2018 01:17

Sáng ngày 11/2/2018, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, Bảo tàng tỉnh và một số Câu lạc bộ thiện nguyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy, Bánh chưng xanh – Ấm tình người” cho người nghèo.

Chương trình “Tết sum vầy, Bánh chưng xanh – Ấm tình người” cho người nghèo

Tại đây, những chiếc bánh chưng đã được các đoàn viên thanh niên tự tay gói và luộc cẩn thận với tất cả tình cảm gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau khi chương trình gói bánh chưng kết thúc, 100 cặp bánh trưng và 100 phần quà đã được trao tận tay cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện Yên Thế, Lục Ngạn, Sơn Động, Thành phố Bắc Giang và một số bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang.

Đây là hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa nhân văn góp phần chia sẻ những khó khăn với người nghèo trong dịp Tết Mậu Tuất 2018

Một số hình ảnh hoạt động:

Các đoàn viên thanh niên tham gia tay gói bánh chưng

Tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Thế

Tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Hợp - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh