17:07 EDT Thứ hai, 23/04/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang nhân dân phường Thọ Xương

Thứ sáu - 28/07/2017 03:42
           Tối ngày 26/7/2017, chi đoàn bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang phối hợp với chi đoàn phường Thọ Xương, chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang nhân dân phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang.
          Tại buổi lễ, các đại biểu và đông đảo đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, hoa, thắp nến tại gần 200 phần mộ liệt sỹ. Đại diện bệnh viện Y học cổ truyền đã tặng 10 phần quà cho các các thương bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách trong phường.
          Trước đó, công đoàn và đoàn thanh niên bệnh viện Y học cổ truyền cũng đã có nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ: tổ chức khám miễn phí cho thương bệnh binh và gia đình chính sách tại phường Trần Nguyên Hãn; đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh tại nghĩa trang phường Thọ Xương; các cán bộ nhân viên trong bệnh viện tham gia chương trình nhắn tin “Tri ân chiến sĩ Gạc Ma”.
          Những hoạt động có ý nghĩa này đều thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc, “uống nước nhớ nguồn” của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh đối với các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và những người có công với cách mạng./.

Tác giả bài viết: Bệnh viện Y học cổ truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn