02:09 ICT Thứ tư, 18/01/2017

Chi đoàn Sở Y tế Bắc Giang tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2013

Thứ hai - 19/08/2013 14:51
Sáng ngày 16/8/2013 Đoàn cơ sở Sở Y tế phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh, Chi đoàn Bệnh viện Sản Nhi, chi đoàn BVĐK tỉnh và huyện đoàn Sơn Động thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013, tại xã Tuấn Đạo huyện Sơn Động.
Chi đoàn Sở Y tế Bắc Giang tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2013

Các hoạt động trong chiến dịch gồm: tuyên truyền phòng chống các bệnh dịch mùa hè, HIV/AIDS; Tuyên truyền công tác dân số kế hoạch hóa gia đình như: cấp phát tờ rơi, bao cao su, thuốc tránh thai...; Tặng quà cho 05 trẻ em nghèo hiếu học với tổng số tiền 1.500.000 đồng; Tham gia khám và cấp thuốc miễn phí cho trên 200 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã.
        Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013 đã mang lại ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có lý tưởng, hoài bão và bản lĩnh; phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Ngành Y tế trong hoạt động “Chung tay bảo vệ sức khỏe nhân dân”. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ những khó khăn với nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa.
Một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch:

Tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Khám bệnh cho người cao tuổi

Siêu âm chẩn đoán bệnh

Cấp phát thuốc miễn phí

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.