15:49 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Chi đoàn Sở Y tế Bắc Giang: Tọa đàm kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 19/05/2017 00:13
     Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017); được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Y tế, buổi sáng ngày 19/5/2017 tại phòng họp tầng 2 Sở Y tế, Chi đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt chuyên đề  về “thân thế, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng - Thường trực Đoàn các cơ quan tỉnh, ông Từ Quốc Hiệu - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Nghiệp vụ, ông Vũ Xuân Khiêm - Bí thư đoàn cơ sở Sở NN&PTNT, cụm trưởng Cụm 2, đại diện các đảng viên của các chi bộ trực thuộc và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Y tế.
      Tại buổi tọa đàm, cán bộ công chức, đoàn viên đã cùng ôn lại lịch sử về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua bộ phim tư liệu “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người”. Bên cạnh đó, đại diện đoàn thanh niên tham gia tọa đàm xung quanh các chủ đề: kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quan điểm hòa bình, độc lập dân tộc và tiến bộ xã hội trong tư tưởng của Người; Bác Hồ với ngành Y…; tổ chức thi tìm hiểu, trả lời câu hỏi với nội dung về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Bác; tặng sách viết về Bác Hồ cho đại biểu và đoàn viên tham dự buổi tọa đàm.
     Qua buổi tọa đàm, đã góp phần nâng cao nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong phấn đấu làm theo gương Bác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
      Hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Đoàn viên phát biểu tham luận tại buổi tọa đàm

Đ/c
Nguyễn Mạnh Tùng - Thường trực Đoàn các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Đ/c  Từ Quốc Hiệu - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Nghiệp vụ phát biểu tại buổi tọa đàm

Tặng sách viết về Bác Hồ cho đại biểu và đoàn viên tham dự buổi tọa đàm

Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Y tế