11:10 EST Thứ hai, 19/02/2018

lịch tiếp dân

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ BVĐK tỉnh khám, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người cao tuổi

Thứ ba - 30/01/2018 03:02
      Ngày 27-1, CLB Thầy thuốc trẻ BVĐK tỉnh phối hợp với Phòng khám Đa khoa chất lượng cao Bích Động (Việt Yên), Công ty Dược Minh Tâm, Công ty Bảo Việt Bắc Giang tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho đối tượng chính sách, người cao tuổi, người khuyết tật tại thôn Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh (Việt Yên).
         Tại đây, các thầy thuốc đã khám, tư vấn sức khỏe, siêu âm, điện tim cho 130 người là thân nhân liệt sĩ, người cao tuổi, đồng thời phát miễn phí các loại thuốc như bổ não, bổ gan, vitamin tổng hợp và thuốc nhỏ mắt.
          Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt Bắc Giang tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho người khuyết tật.
          Đây là những hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình chung tay chăm lo Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo do Ủy ban MTTQ tỉnh phát động.

Tác giả bài viết: BVĐK tỉnh Bắc Giang./.