01:36 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Cán bộ, viên chức công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền sôi nổi tham gia chương trình “Giờ thứ 9”

Chủ nhật - 19/11/2017 23:07
     Ngày 19/11/2017, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang, Công đoàn các ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh và các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình sân chơi “Giờ thứ 9”. Đây là chương trình văn hóa dành cho các công chức, viên chức, lao động trong tỉnh Bắc Giang.
     Là một trong hai đại diện của Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền đến sân chơi “Giờ thứ 9” với tinh thần hào hứng, sôi nổi, hết mình. Trải qua ba phần thi Chào hỏi- Kiến thức- Tài năng, các thành viên trong đội chơi cũng như các cán bộ viên chức nói chung đã có thêm những kiến thức về văn hóa xã hội, pháp luật, công đoàn; được thể hiện khả năng của bản thân với các tiết mục văn nghệ, và trên hết là có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các đơn vị bạn.
     Sân chơi “Giờ thứ 9” thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và hiệu quả, đem đến cho các cán bộ, công chức và người lao động những giờ phút vui tươi, sảng khoái sau 8 giờ tập trung cho công việc chuyên môn./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà - Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh./.