16:38 EST Thứ sáu, 15/12/2017

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HIỆP HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ tư - 20/09/2017 23:28
          Chiều ngày 20/9/2017, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở bệnh viện lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoan Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa

Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Phong, Ủy viên BCH Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Gian, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế; Về phía Lãnh đạo bệnh viện có sự tham dự của đồng chí Đặng Bá Nhiên – Bí thư chi bộ – Giám đốc bệnh viện; đồng chí Hồ Văn Phú – Chủ tịch công đoàn bệnh viện khóa IV, các đại biểu khách mời đến từ Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện cổ phần Hùng Cường… và 77 đại biểu là đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Đồng chí Hoàng Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội: Đồng chí Hồ Văn Phú đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Bệnh viện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017-2022; kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đồng chí Hoàng Văn Phong, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở bệnh viện đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn bệnh viện luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo bệnh viện, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022
           Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:
1. Đồng chí Vũ Văn Hoàn – Chủ tịch;
2. Đồng chí Nguyễn Đức Thông – Phó Chủ tịch;
3. Đồng chí Nguyễn Thị Chung – Ủy viên BCH - Chủ nhiệm UBKT;
4. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Ủy viên BCH;
5. Đồng chí Phạm Thị Thanh – Ủy viên BCH;
6. Đồng chí Vũ Thị Huệ - Ủy viên BCH;
7  Đồng chí Đỗ Thị Anh - Ủy viên BCH.
          Đại hội cũng đã bầu 06 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa tham dự Đại hội Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Phương, Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa