02:24 EDT Thứ năm, 22/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bộ Y tế chỉ đạo: Hưởng ứng Tuần lễ Nuôi con bằng sữa mẹ năm 2014

Thứ sáu - 25/07/2014 03:08
Tuần lễ Thế giới NCBSM  năm 2014  với chủ đề " Sữa mẹ - Món quà vô giá cho cuộc sống"
          Hưởng ứng Tuần lễ thế giới NCBSM năm nay, Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các đơn vị y tế phối hợp, lồng ghép các nguồn lực hiện có để tăng cường triển khai các hoạt động thúc đẩy NCBSM. Cụ thể:
          1. Chỉ đạo Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các tổ chức dân sự xã hội triển khai các hoạt động thông tin, giáo dục, truyền thông hưởng ứng Tuần lễ thế giới NCBSM tại địa phương:
          -  Tăng cường vận động cán bộ y tế và cộng đồng quan tâm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ như: tổ chức các buổi tọa đàm, các cuộc họp và hội thảo…
          -  Truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương: đưa các tin bài hoặc phóng sự, treo băng rôn, khẩu hiệu…
          - Tổ chức hoạt động tư vấn về nuôi con bằng sữa mẹ tại cơ sở y tế và cộng đồng.
          2. Chỉ đạo các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bao gồm các bệnh viện đa khoa các tuyến, các bệnh viện chuyên khoa sản, nhi thực hiện “10 bước nuôi con bằng sữa mẹ thành công” và tuân thủ Nghị định 21/NĐ-CP ngày 27/2/2006 của Chính phủ về kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn