17:52 ICT Thứ ba, 24/04/2018

lịch tiếp dân

Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên thăm và chúc tết Trung tâm y tế Việt Yên

Thứ ba - 13/02/2018 10:21
Sáng ngày 13/02/2018  Đồng chí Lê Ô Pích - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cùng lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Việt Yên đã thăm và Chúc tết cán bộ nhân viên Trung tâm y tế huyện Việt Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
          Đ/c Lê Ô Pích – Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đơn vị
     Đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc TTYT Việt Yên báo cáo với đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND huyện khát quát về tình hình đơn vị trong năm vừa qua: Nhận được sự quan tâm của Sở Y tế Bắc Giang, UBND huyện Việt Yên năm 2017 đơn vị đã được xây dựng trụ sở mới khang trang, đầy đủ trang thiết bị. Đặc biệt năm 2017, Trung tâm Y tế huyện Việt Yên cũng đưa cơ sở điều trị Methadone vào hoạt động góp phần điều trị cho người bệnh nghiện ma túy và heroin.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, đ
ồng chí Lê Ô Pích đã chúc mừng cán bộ nhân viên Trung tâm y tế huyện Việt Yên đã có trụ sở làm việc mới khang trang, ghi nhận sự đóng góp của đơn vị trong nhiều năm qua trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng chí hi vọng trong năm 2018, Trung tâm Y tế tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục cô gắng phấn đấu xây dựng đơn vị phát triển đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong huyện. Trong không khí chuẩn bị cho năm mới Mậu Tuất, đồng chí Lê Ô Pích chúc cán bộ viên chức TTYT Việt Yên sức khỏe, công tác tốt, cùng chung tay góp sức xây dựng huyện Việt Yên ngày càng giàu mạnh !

Tác giả bài viết: Thân Văn Xuân – TTYT Việt Yên./.