02:23 EDT Thứ năm, 22/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện phục hồi chức năng tổ chức hội thi Điều dưỡng viên năm 2016

Thứ bảy - 27/08/2016 21:30
         Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử của đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện, góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. 
       Nội dung thi gồm có 3 phần: lý thuyết, thực hành  và tài năng ứng xử. Phần thi lý thuyết gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm về điều dưỡng cơ bản,kiến thức chăm sóc về các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, PHCN, truyền nhiễm, y học cổ truyền, các văn bản của Bộ Y tế về công tác chăm sóc người bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn, dinh dưỡng - chế tiết, trang phục y tế,quy tắc ứng xử của cán bộ viên chức, luật khám chữa bệnh,chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên, quy định về y đức...Phần thi thực hành gồm 5 trạm với các thủ thuật cơ bản và nâng cao của công tác chăm sóc người bệnh thường gặp. Mặc dù các nội dung thi  tương đối quen thuộc, liên quan trực tiếp đến công việc hàng ngày của các điều dưỡng, nhưng không vì thế mà các thí sinh chủ quan. Trong không khí thi đua sôi nổi và nghiêm túc, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng qua các nội dung phần thi lý thuyết, phần thi thực hành và phần thi tài năng ứng xử.
Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho khoa Khám bệnh đa khoa, chẩn đoán hình ảnh – Xét nghiệm – Thăm dò chức năng; Giải nhất cá nhân thuộc về Thân Thị Phương Minh khoa Vật lý trị liệu – PHCN
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thời - BV Phục hồi chức năng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn