16:55 EDT Thứ hai, 23/04/2018

lịch tiếp dân

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao độngnăm 2018

Thứ hai - 22/01/2018 03:47
          Chiều 19 tháng 01 năm 2018 , Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức viên chức năm 2018 với sự tham dự của Ban Giám đốc bệnh viện, trưởng các khoa phòng và gần 150 đại biểu, đại diện cho toàn thể công chức viên chức, người lao động của bệnh viện.
          Hội nghị đưa ra những quyết định nhằm ngày càng nâng cao chất lượng bệnh viện. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về Qui chế chi tiêu nội bộ với những thay đổi tích cực. Các ý kiến đóng góp về cải thiện cơ sở vật chất, phát triển dịch vụ nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh, cải thiện đời sống của cán bộ công nhân viên bệnh viện.
          Năm 2018 đánh dấu  việc bệnh viện chuyển sang tự chủ hoàn toàn về tài chính. Đây là cơ hội đồng thời cũng là thách thức đòi hỏi Ban Giám đốc và toàn bộ nhân viên bệnh viện phải cùng góp sức tiếp tục đổi mới phong cách phục vụ, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo để cùng đưa bệnh viện phát triển. Hội nghị cũng thông qua việc đẩy mạnh các phong trào sáng kiến, nghiên cứu khoa học, phát triển các kỹ thuật mũi nhọn, các hoạt động đoàn thể và phát động phong trào toàn thể công chức viên chức phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra của năm 2018.
          Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch. Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2018 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Bệnh viện.
          Cũng tại Hội nghị, đại diện Ban Giám đốc đã trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2017.

Tác giả bài viết: BVĐK Yên Thế./.