04:19 ICT Thứ tư, 22/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa viêm đầu tiên

Thứ sáu - 18/08/2017 16:45
        Ngày 14/8/2017, ca phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa viêm đầu tiên được thực hiện thành công tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế. Kíp phẫu thuật thực hiện gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế dưới sự hưỡng dẫn của các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện Ung Bướu Tỉnh Bắc Giang.
          Phẫu thuật nội soi là một trong những kỹ thuật hiện đại, có nhiều ưu điểm như thời gian nằm viện ngắn, ít bị mất máu trong mổ, dùng thuốc sau mổ rất ít, với phẫu thuật cắt ruột thừa viêm, người bệnh có thể ra viện sau 24 giờ điều trị và chỉ phải dùng một liều kháng sinh (so với mổ mở truyền thống phải điều trị từ 05- 07 ngày), nhờ đó tiết kiệm được chi phí điều trị, người bệnh phục hồi rất nhanh sau mổ, có thể làm việc, sinh hoạt bình thường sau thời gian ngắn.
          Trong thời gian tới, dưới sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện tuyến trên, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế sẽ tiếp tục triển khai  thực hiện các dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu chuyên khoa ngoại, sản (phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa viêm, phẫu thuật cắt u nang buồn trứng, phẫu thuật cắt u xơ tử cung,...) để phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Tác giả bài viết: Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn