01:37 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Bệnh viện đa khoa huyện Tân Yên tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức là con liệt sĩ nhân ngày 27/7

Thứ năm - 27/07/2017 20:37
        Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2017) với tinh thần uống nước nhớ nguồn, chiều ngày 26/7/2017 Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ viên chức của bệnh viện là con liệt sỹ nhằm tri ân tới những người đã hy sinh thân mình cống hiến cho sự tự do của đất nước, của dân tộc.
       Tham dự buổi gặp mặt gồm có Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện cùng các đồng chí là trưởng các khoa/phòng, đoàn thể trong bệnh viện. Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc bệnh viện Nguyễn Văn Bình gửi lời hỏi thăm đến gia đình các cán bộ, viên chức bệnh viện là con thương binh liệt sỹ. Bên cạnh đó Giám đốc bệnh viện có lời khen ngợi các cán bộ, viên chức là con liệt sỹ trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến hết sức mình cho bệnh viện với mục tiêu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong và ngoài huyện, động viên  các cán bộ, viên chức trong thời gian tới cố gắng khắc phục những khó khăn hiện tại để thực hiện tốt nhiệm vụ của bệnh viện.
Giám đốc bệnh viện Nguyễn Văn Bình phát biểu tại buổi gặp mặt.
      Đồng chí Nguyễn Văn Long công tác tại khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng  thay mặt cho các cán bộ, viên chức trong bệnh viện là con liệt sỹ có lời cảm ơn tới Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể nhân viên bệnh viện đã động viên, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn trong công tác cũng như trong cuộc sống của các cán bộ viên chức bệnh viện là con liệt sỹ. Đồng chí Long cũng hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng công tác tốt hơn nữa nhằm phục vụ nhân dân, cống hiến cho đất nước.
      Cuối buổi gặp mặt đồng chí Giám đốc thay mặt cho bệnh viện trao các phần quà tới cán bộ viên chức bệnh viện  là con liệt sỹ.

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu - BVĐK Tân Yên