03:15 EST Thứ bảy, 18/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”

Thứ năm - 24/08/2017 21:19
 
      Chiều ngày 24/8/2017, Bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” để tìm ra Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi năm 2017. Đây là một trong nội dung trong phong trào thi đua học tập, cập nhật và nâng cao kiến thức của cán bộ, viên chức trong bệnh viện.
       Đến dự và chủ trì Hội thi “Rung Chuông Vàng” có ông Đặng Bá Nhiên – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các khoa, phòng. Tham gia Hội thi có 64 thí sinh là điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh các khoa của bệnh viện.
     Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức và  góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh, thực hiện tốt quy chế bệnh viện và chức trách của người điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: lý thuyết và thực hành. Phần thi thực hành thể hiện kỹ thuật điều dưỡng đã được tổ chức thi trực tiếp trên người bệnh tại Khoa Lâm sàng từ ngày 16- 17/8. Phần thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm phiên bản “Rung chuông vàng” gồm: phần thi khởi động, cứu trợ thí sinh, tăng tốc và về đích.
     Các thí sinh tham gia hội thi trả lời gói câu hỏi về kiến thức chuyên ngành, an toàn người bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn dưới hình thức trắc nghiệm, chọn câu đúng sai và điền vào chỗ trống. Hội thi giúp thí sinh có dịp ôn lại các kiến thức trong thực hành chuyên môn,  liên quan đến an toàn người bệnh, các sự cố y khoa, các vấn đề liên quan đến quản lý chất thải y tế, kiểm soát nhiễm khuẩn và các biện pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện,…
     Đây là sân chơi bổ ích cho các điều dưỡng viên về ý thức nghề nghiệp, nhận thức rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ, chủ động trong công việc chăm sóc, theo dõi người bệnh.
 
     Kết thúc hội thi với tinh thần thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Ban tổ chức đã tìm ra quán quân của hội thi thuộc về thí sinh: Phạm Thu Trang (Khoa Nội - TN), 1 giải nhì là thí sinh: Nguyễn Thị Dung (Khoa Nhi - HSCC) và 1 giải ba là thí sinh: Ngô Thu Hòa (Khoa Phụ sản).

Đ/c Chủ tịch Công đoàn bệnh viện: Hồ Văn Phú  tặng hoa chúc mừng thí sinh: Phạm Thu Trang (Khoa Nội - TN) giành quán quân Rung chuông vàng năm 2017.
  
 
 

Tác giả bài viết: Lã Thị Ngọc Hoa – BVĐK Hiệp Hòa./.

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn