16:27 EDT Thứ tư, 25/04/2018

lịch tiếp dân

Bệnh viện đa khoa Tân Yên trao quà và hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt

Thứ tư - 07/02/2018 02:05
    Hưởng ứng chương trình “Ủng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” do Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyên Tân Yên phát động. Ngày 06 tháng 02 năm 2018, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tân Yên cùng chi hội chữ thập đỏ bệnh viện đã đi thăm hỏi và trao một phần quà tết cho hộ gia đình chị Đinh Thị Kiều ở thôn Lò Nồi, xã Hợp Đức, huyện Tân Yên.
   Gia đình chị Đinh Thị Kiều là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Tân Yên. Là hộ gia đình thuần nông, chồng mất sớm, nay chỉ còn chị và một con gái phải nghỉ học để đi làm nuôi mẹ chữa bệnh. Bản thân chị Kiều là lao động chính trong gia đình nhưng chị lại mắc bệnh suy thận mạn tính, từ tháng 9 năm 2017 đến nay,  một tuần chị phải chạy thận nhân tạo ba lần tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Do mắc bệnh mạn tính đặc thù phải chạy thận liên tục cộng thêm sức khỏe giảm sút cho nên hiện nay chị Kiều không thể tham gia lao động.
Bs CKI Nguyễn Văn Hoàn – Phó Giám đốc bệnh viện cùng chi hội chữ thập đỏ bệnh viện trao phần quà tết cho gia đình chị Đinh Thị Kiều
        Nhân dịp tết Mậu Tuất đang đến gần, Bệnh viện Đa khoa Tân Yên có phần quà gửi đến chị Kiều nhằm an ủi, động viên và chia sẻ bớt đi phần nào khó khăn của gia đình cùng với cam kết hỗ trợ mỗi tháng 300.000 đồng bằng nguồn đóng góp của cán bộ bệnh viện.
        Chiều cùng ngày, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao 10 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Đây là một chút tấm lòng của cán bộ viên chức bệnh viện gửi tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, chia sẻ với những mảnh đời gặp khó khăn trong cuộc sống.
Bs CKII Nguyễn Văn Bình Giám đốc bệnh viện trao quà cho bệnh nhân tại khoa YHCT - PHCN
Bs CKII Nguyễn Văn Bình Giám đốc bệnh viện trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu
Bs CKII Nguyễn Văn Bình Giám đốc bệnh viện thăm hỏi động viên bệnh nhân khuyết tật đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu

Tác giả bài viết: BVĐK huyện Tân Yên./.