18:04 EST Thứ ba, 21/11/2017

Bệnh viện đa khoa Tân Yên tổ chức thành công Hội thi “Giao tiếp giỏi ứng xử hay năm 2017”

Thứ hai - 16/10/2017 22:37
     Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017, chào mừng 60 năm thành lập huyện Tân Yên 06/11/1957 – 06/11/2007.  Trong hai ngày 13, 14/ 10, Bệnh viện Đa khoa Tân Yên đã tổ chức thành công Hội thi “Giao tiếp giỏi - ứng xử hay năm 2017”  nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn trong công tác khám, chữa bệnh và nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ, viên chức trong bệnh viện.
     Tham dự hội thi có 7 đội tuyển đến từ 16 khoa phòng trong bệnh viện. Các đội dự thi phải trải qua 4 phần thi: Lý thuyết, chào hỏi, ứng xử tình huống và tài năng. Các đội đã mang đến Hội thi các tiết mục đặc sắc nhất của mình.
     Sau khi trải qua các phần thi cùng với sự tranh tài quyết liệt của cả 7 đội tuyển. Kết quả chung cuộc cuối cùng đội thi Nội – Truyền nhiễm giành giải nhất với màn chào hỏi vô cùng đặc sắc, phần thi ứng xử hợp lý và phần thi tài năng là vở kịch “ Chuyện ở buồng bệnh” hết sức ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc đã thuyết phục được Ban giám khảo và khán giả tại hội thi. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao giải nhì cho các cô gái của đội Y học cổ truyền – Kiểm soát nhiễm khuẩn và giải ba thuộc về đội Ngoại – Sản. Hội thi kết thúc với niềm hân hoan vui mừng của tất cả các đội thi và khán giả.
     Hội thi đã mang lại làn gió mới cho tất cả cán bộ nhân viên bệnh viện, là một kỷ niệm không thể quên cho tất cả những ai tham dự cũng như khán giả theo dõi. Đặc biệt hội thi góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong “Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật” cho cán bộ, viên chức cùng người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội, thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong bệnh viện.

Một số hình ảnh của hội thi
Phần thi chào hỏi của đội Khoa Nội – Truyền Nhiễm

Phần thi chào hỏi của Đội Y học cổ truyền – Kiểm soát nhiễm khuẩn

Ban Giám đốc trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi