16:59 EDT Thứ hai, 23/04/2018

lịch tiếp dân

Bệnh viện đa khoa Tân Yên tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018 và đón nhận Danh hiệu cơ quan văn hóa năm 2017

Thứ ba - 16/01/2018 20:21
     Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, ngày 15 tháng 01 năm 2018, Bệnh viện đa khoa Tân Yên đã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bình Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện và đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ viên chức đang làm việc, công tác tại bệnh viện.
      Sau phần công bố quyết định công nhận danh hiệu cơ quan văn hóa năm 2017, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu kế hoạch, công khai thu chi tài chính, công tác tổ chức cán bộ và kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2017. Trong năm vừa qua, bệnh viện đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, các đoàn thể quần chúng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có 04 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Cuối năm 2017, bệnh viện đạt 3,18 điểm theo bộ 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện do Bộ Y tế ban hành; 04 tập thể và 06 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang; 20 đồng chí được nhận Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Yên. Năm 2017, bệnh viện được đề nghị Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tặng cờ thi đua hạng nhì.
      Trong hội nghị, các đại biểu đã đưa ra ý kiến tham luận về những tồn tại cần khắc phục của bệnh viện trong năm 2017 cũng như những khó khăn trong năm 2018, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Các đại biểu tham dự hội nghị đã trực tiếp bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020.
       Cũng tại hội nghị, Ban Giám đốc đã trao các quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể của bệnh viện. Tổ chức kí giao ước thi đua giữa thủ trưởng đơn vị và chủ tịch công đoàn bệnh viện. Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình Huyện ủy viên, Giám đốc bệnh viện, Bí thư chi bộ đã tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu - BVĐK Tân Yên./.