03:50 EDT Thứ năm, 26/04/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang tổ chức tập huấn chuyên môn và hội thảo khoa học

Thứ hai - 24/07/2017 23:55
          Ngày 22/7/2017, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang đã tổ chức tập huấn chuyên môn và hội thảo khoa học với hai nội dung: “Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch” và “Cập nhật guideline điều trị nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân thoái hóa khớp”.

PGĐ Bệnh viện YHCT TW phát biểu ý kiến
          Tham dự hội thảo có đại diện Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương do  đồng chí TS Lê Mạnh Cường- Phó giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn, PGS-TS Nguyễn Mai Hồng, nguyên trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai; cùng với các y bác sĩ công tác tại một số trạm y tế xã, phường, các phòng khám đa khoa trong tỉnh. Về phía Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh có Ths. Bs Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc bệnh viện, ban lãnh đạo và trưởng phó các khoa phòng chức năng và đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện.
          Tại hội thảo, Ths, Bs CKII Kiều Đình Khoan, trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã trình bày nội dung “Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch”. Bác sĩ đã nhấn mạnh mối quan hệ giữa bệnh tăng huyết áp và bệnh lý tim mạch, chia sẻ một số trương hợp điêu trị thực tế tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương và  giới thiệu một số bài thuốc có hiệu quả với những bệnh này. Những chia sẻ của bác sĩ Kiều Đình Khoan đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh và điều trị các bệnh có liên quan đến bệnh lý tim mạch bằng y học cổ truyền.

Ths.Bs Kiều Đình Khoa trình bày tham luận
          Báo cáo về nội dung “Cập nhật guideline điều trị nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân thoái hóa khớp”, PGS.TS Nguyễn Mai Hồng đã phổ biến những điểm mới trong phương pháp điều trị thoái hóa khớp, giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn và các biến chứng do bệnh gây nên. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Mai Hồng cũng nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của các y bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh về cơ xương khớp cho người bệnh.    

PGS.TS Nguyễn Mai Hồng trình bày tham luận
          Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, luôn có sự trao đổi thông tin giữa các chuyên gia và các thành viên tham gia. Đây là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa nhằm mang lại những thông tin, kiến thức mới, bổ ích về lý luận và thực tiễn cho công tác khám và điều trị bệnh của các y bác sĩ.  

Tác giả bài viết: Bệnh viện Y học cổ truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn