12:43 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bắc Giang tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang

Chủ nhật - 25/06/2017 20:34
           Hưởng ứng chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của UBND tỉnh, hướng tới ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 vớí tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, ngày 25/6/2017, đoàn cán bộ Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bắc Giang do đồng chí Phó giám đốc Trần Quang Thi làm trưởng đoàn, cùng các bác sĩ, điều dưỡng và dược sĩ của bệnh viện kết hợp với Chi đoàn Thanh niên phường Lê Lợi - TP.Bắc Giang đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người cao tuổi tại phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang.
          Với mục đích khám, tư vấn sức khỏe ban đầu, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng chống một số bệnh ban đầu, đoàn cán bộ bệnh viện Y học cổ truyền có mang theo một số trang thiết bị và thuốc cơ bản như máy điện tim, thuốc điều trị huyết áp, dạ dày, phong tê thấp, thuốc xoa bóp, thuốc bổ… Tại đây, các bác sĩ, dược sĩ đã nhiệt tình đón tiếp, khám  bệnh và phát thuốc cho 200 lượt người dân, thực hiện 60 ca điện tim, tổng giá trị thuốc cấp phát là hơn 22 triệu đồng.
          Đây là lần thứ 2 trong năm 2017, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang thực hiện chương trình khám chữa bệnh nhân đạo góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách; từng bước nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo và tạo thành phong trào thường xuyên tại cộng đồng ./.

Một số hình ảnh tại buổi tại buổi khám bệnh:

Đón tiếp người dân

Khám, đo huyết áp cho người dân

Cấp phát thuốc miễn phí

Đoàn cán bộ Bệnh viện tham gia chương trình khám bệnh miễn phí

Tác giả bài viết: Bệnh viện Y học cổ truyền