02:38 EDT Chủ nhật, 28/05/2017

Bệnh viện Y học Cổ truyền: khám bệnh và cấp thuốc miễn phí hơn 14 triệu đồng cho đối tượng chính sách tại xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hòa

Thứ hai - 01/08/2016 06:46
          Với mục đích khám tư vấn sức khỏe ban đầu, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng chống một số bệnh ban đầu, đoàn cán bộ bệnh viện Y học cổ truyền có mang theo một số trang thiết bị và thuốc cơ bản như máy siêu âm, máy điện tim, máy plassma, thuốc điều trị huyết áp, thuốc kháng sinh… Tại đây, các bác sĩ, được sĩ đã nhiệt tình đón tiếp, khám chữa bệnh và phát thuốc cho 170 lượt người dân, thực hiện 60 ca điện tim, 45 ca siêu âm, tổng số tiền thuốc cấp phát là hơn 14 triệu đồng. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh miễn phí, đoàn cán bộ bệnh viện và Chi đoàn phòng kĩ thuật hình sự Công an tỉnh cũng tới thăm và tặng quà cho 8 gia đình liệt sĩ trong xã Thanh Vân.
          Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân đạo, nhân văn của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang nhằm hưởng ứng Chiến dịch khám chữa bệnh nhân đạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2016.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà - BV Y học cổ truyền