12:47 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí

Thứ tư - 12/07/2017 20:53
   Thực hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe, tri ân người có công với cách mạng, ngày 12/07/2017, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang phối hợp với UBND xã Tiến Dũng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 180 đối tượng chính sách là các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ trên đại bàn xã Tiến Dũng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.
   Tại buổi khám bệnh, đối tượng chính sách được khám tổng thể về huyết áp, tim mạch, mắt, đường hô hấp; được hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Mỗi đối tượng chính sách còn được cấp thuốc trị giá 100.000đ/xuất.
     Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) của bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân chăm sóc, các đối tượng chính sách, người có công, phát huy truyền thống nhân ái “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta./.

Tác giả bài viết: BS Nguyễn Thị Thời BV Phục hồi chức năng