17:46 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Bệnh viện Phục hồi chức năng khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.000 đối tượng tại huyện Lục Nam

Thứ sáu - 30/01/2015 09:37
Tại đây, người dân đã được các y, bác sỹ  khám bệnh thuộc các chuyên khoa như:: nội, ngoại, tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt… tư vấn, hướng dẫn cách tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi; cấp phát thuốc miễn phí với tổng giá trị  khoảng 60 triệu đồng.
Đây là hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, mang tính nhân văn, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân chăm sóc người có công, đối tượng chính sách… phát huy truyền thống nhân ái “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thời – Bệnh viện PHCN