00:36 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

Bệnh viện Phục hồi chức năng: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Thứ bảy - 17/06/2017 04:39
    Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang về việc triển khai thực hiện tháng cao điểm chương trình phối hợp khám, chữa bệnh nhân đạo  và chăm sóc sức khỏe cộng đồng  năm 2017.
    Ngày 15 tháng 6 năm 2017. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 250 đối tượng chính sách xã hội, người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
    Tại đây, các đối tượng chính sách đã được các y, bác sỹ của bệnh viện khám bệnh tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh một số bệnh thường gặp tại cộng đồng và cấp phát thuốc miễn phí với tổng giá trị tiền thuốc trên 10 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu, nâng cao chất lượng cuộc sống cuộc sống cho người dân tại cộng đồng.

Tác giả bài viết: BS Nguyễn Thị Thời- Bệnh viện Phục hồi chức năng./.