17:35 EDT Thứ ba, 28/03/2017

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập huấn Tiêm truyền trị liệu cơ bản khóa 4

Thứ hai - 24/10/2016 00:47
Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập huấn Tiêm truyền trị liệu cơ bản khóa 4

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Trung tâm Phát triển năng lực quản lý khám bệnh, chữa bệnh Bộ Y tế; Công ty B.Braun tổ chức khóa đào tạo “Tiêm truyền trị liệu cơ bản khóa 4” cho 40 điều Điều dưỡng Trưởng và một số cử nhân điều dưỡng tại các khoa, phòng trong bệnh viện.
Tham dự lớp tập huấn có đại diện Cục Quản lý khám chữa bệnh, lãnh đạo Sở Y tế; Giám đốc công ty B.Braun; lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Các giảng viên từ Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ truyền đạt các nội dung về tĩnh mạch trị liệu nhằm đảm bảo an toàn người bệnh và phòng ngừa sự cố y khoa trong công tác khám bệnh, chữa bệnh trong bệnh viện. Khóa đào tạo “Tiêm truyền trị liệu cơ bản” giúp các điều dưỡng nâng cao tay nghề chuyên môn đồng thời là những giảng viên có đủ năng lực tham gia nghiên cứu giảng dạy cho điều dưỡng toàn ngành về “Tiêm truyền trị liệu cơ bản”.
Lớp đào tạo sẽ diễn ra từ ngày 24 đến hết ngày 26 tháng 10/2016.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hòa – Trung tâm TTGDSK