11:11 EST Thứ hai, 19/02/2018

lịch tiếp dân

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 02:59
       Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2018 , Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức viên chức năm 2018 với sự tham dự của Ban Giám đốc bệnh viện, trưởng, phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng công đoàn các khoa đại diện cho toàn thể công chức viên chức, người lao động của bệnh viện.
        Hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm thực hiện nghị quyết năm 2017, đồng thời thảo luận công khai, dân chủ các chỉ tiêu năm 2018, đặc biệt các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và qui chế chi tiêu nội bộ giai đoạn 2018 - 2020. Các ý kiến đóng góp về công tác nhân sự, quyền lợi CBVC, đầu tư trang thiết bị y tế, đẩy mạnh công tác xã hội hóa, đầu tư cơ sở vật chất, công tác tài chính kế toán và phát triển dịch vụ nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh, cải thiện đời sống của cán bộ, viên chức bệnh viện.
          Năm 2018 đánh dấu việc bệnh viện chuyển sang tự chủ hoàn toàn về tài chính. Đây là cơ hội đồng thời cũng là thách thức đòi hỏi Ban Giám đốc và toàn bộ nhân viên bệnh viện phải cùng góp sức tiếp tục đổi mới phong cách phục vụ, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo để cùng đưa bệnh viện phát triển. Hội nghị cũng thông qua việc đẩy mạnh các phong trào sáng kiến, nghiên cứu khoa học, phát triển các kỹ thuật mũi nhọn chuyên sâu, các hoạt động đoàn thể và phát động phong trào toàn thể công chức viên chức phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra của năm 2018.
          Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch. Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2018 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Bệnh viện.
          Tại Hội nghị, Giám đốc bệnh viện và Chủ tịch công đoàn bệnh viện cũng đã thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn.

Tác giả bài viết: BVĐK tỉnh Bắc Giang./.