12:13 EST Thứ hai, 20/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang:Tổ chức Hội nghị khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong dịp Tết Giáp Ngọ

Thứ sáu - 07/02/2014 03:03
          Trong dịp nghỉ Tết, tại BVĐK tỉnh số lượng bệnh nhân điều trị nội trú giảm hơn so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân do tai nạn giao thông (TNGT) và bệnh liên quan đến người già, trẻ nhỏ lại gia tăng. Dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thành lập những đội cấp cứu nội viện và ngoại viện thường trực 24/24 giờ, bảo đảm điều trị thường xuyên và xử trí cấp cứu bệnh nhân mới, đồng thời hỗ trợ kịp thời chuyên môn cho tuyến cơ sở. Trong 9 ngày nghỉ Tết, BVĐK tỉnh đã tiếp nhận khám, cấp cứu và xử lý kịp thời cho hơn 1.200 trường hợp, trong đó hơn 400 ca TNGT. Nhờ sự nỗ lực nhiệt tình của tập thể các y, bác sỹ bệnh viện mà nhiều bệnh nhân đã tìm lại sự sống. Bên cạnh đó, bệnh viện còn phục vụ chu đáo cả về vật chất và tinh thần đối với những người bệnh đang nằm điều trị tại các tại các khoa, phòng trong dịp Tết Nguyên đán.
            Đến dự hội nghị, đồng chí Ong Thế Viên - Giám đốc Sở Y tế đã trao 04 giấy khen của Sở Y tế cho 02 tập thể và 02 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài ra, còn có 09 khoa, phòng và 10 cán bộ y, bác sỹ được lãnh đạo bệnh viện khen thưởng.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn