05:06 EST Thứ ba, 21/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế hướng ứng chiến dịch "Bảo vệ sự sống: Hãy vệ sinh tay"

Thứ ba - 18/04/2017 02:46
Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo cho người bệnh và nhân viên y tế được khám, chữa bệnh trong môi trường bệnh viện tiện nghi, vệ sinh, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh. Trong những năm qua, với nhiều giải pháp can thiệp như: trang bị và cung cấp đủ, thuận tiện dung dịch hóa chất vệ sinh tay tại các vị trí chăm sóc cụ thể như xe tiêm, xe thủ thuật, tại các bàn khám bệnh, giường cấp cứu, khu điều trị, khu khám bệnh... đảm bảo vị trí rửa tay không những cho nhân viên y tế trong quá trình chăm sóc mà còn thuận tiện cho người bệnh, người nhà người bệnh khi tham gia chăm sóc người bệnh.
Tại lễ phát động, Bác sĩ Đặng Hữu Tuấn – Giám đốc Bệnh viện đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện nghiêm túc thực hiện và duy trì bền vững chiến dịch “ Vệ sinh tay”.
1. Thực hiện đúng, nghiêm túc 5 thời điểm và quy trình kỹ thuật vệ sinh tay do Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo
2. Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nhiễm khuẩn bệnh viện liên quan đến vệ sinh tay.
3. Tăng cường các điều kiện vệ sinh tay, giám sát thường xuyên và đánh giá có phản hồi việc triển khai chiến dịch vệ sinh tay nhằm thúc đẩy và cải thiện thực hành vệ sinh tay của nhân viên y tế.
4. Áp dụng các hướng dẫn và chiến lược của Tổ chức Y tế Thế giới nhất là các hướng dẫn về vệ sinh bàn tay, an toàn truyền máu, tiêm an toàn, xử lý chất thải và an toàn môi trường làm việc trong các cơ sở y tế nhằm giảm thiểu nhiễm khuẩn, mất an toàn liên quan đến chăm sóc y tế cho người bệnh và nhân viên y tế. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn