01:38 EDT Thứ năm, 19/10/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2016-20213462

Thứ năm - 28/07/2016 04:41
Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, nhiệm kỳ 2016-2021, Chi Hội Chữ thập đỏ BVĐK huyện Việt Yên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao. Hàng năm, Chi Hội thường xuyên tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia đóng góp quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, “quỹ bảo trợ trẻ em”, tham gia tháng cao điểm cuộc vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, tích cực tham gia phong trào “Ủng hộ các địa phương bị thiên tai lũ lụt” trên toàn quốc … Trong 5 năm đã vận động được trên 70 triệu đồng. Phong trào hiến máu nhân đạo từ thiện đã được các cán bộ, hội viên và sinh viên nhiệt tình hưởng ứng.
Đặc biệt trong nhiệm kỳ qua Chi hội đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức và triển khai phát cháo miễn phí cho người bệnh tại bệnh viện 2 lần trên tuần; Phát động phong trào tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân đến khám và điều trị tại bệnh viện: đặt hòm từ thiện tại đơn vị để có nguồn kinh phí cho các hoạt động nhân đạo từ thiện.
Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi Hội Chữ thập đỏ BVĐK huyện Việt Yên và bầu 3 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Việt Yên. Ban chấp hành mới ra mắt và cũng đã hứa hẹn quyết tâm tiếp tục duy trì và phát triển công tác từ thiện nhân đạo trong nhiệm kỳ tiếp theo.
Ngay sau Đại hội, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Chu Bá Tám bí thư chi bộ. Ban chấp hành đã họp phiên đầu tiên và bầu đồng chí Vũ Văn Nam là Chi hội trưởng chi Hội chữ thập đỏ BVĐK Việt Yên.
 
 

Tác giả bài viết: Lan Hương - BVĐK Việt Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn