02:08 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

Bệnh viện Đa khoa Yên Thế tập huấn Luật sửa đổi bổ sung một số điều Luật bảo hiểm y tế năm 2014

Chủ nhật - 18/01/2015 20:58
Dự Hội nghị có đại diện Bảo hiểm xã hội huyện, Lãnh đạo Bệnh viện,  Trung tâm y tế, Trạm trưởng Trạm y tế và cán bộ thanh quyết toán bảo hiểm y tế của 21 Trạm y tế xã, thị trấn cùng 1 số cán bộ của Bệnh viện đa khoa huyện.
  Lãnh đạo Bệnh viện đã giới thiệu những điểm đổi mới của Luật bảo hiểm y tế và giải đáp những thắc mắc của tuyến xã trong quá trình khám chữa bệnh, thanh quyết toán Bảo hiểm y tế. Từ đó giúp cho công tác khám chữa bệnh, thanh quyết toán tại các trạm được thuận lợi, chính xác; người bệnh được hướng dẫn kịp thời đầy đủ; đảm bảo quyền lợi cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám chữa bệnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hải Đường - Bệnh viện Đa khoa Yên Thế