18:42 EST Chủ nhật, 23/11/2014

Bệnh Viện Sản - Nhi Bắc Giang Khai trương Trung tâm tư vấn và tiêm phòng bệnh

Thứ hai - 22/10/2012 04:59
Bệnh Viện Sản - Nhi Bắc Giang Khai trương Trung tâm tư vấn và tiêm phòng bệnh

Ngày 22/10/2012, Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang phối hợp với Viện kiểm định Quốc gia vacxin và sinh phẩm Y tế đã tổ chức khai trương Trung tâm tư vấn và tiêm phòng bệnh.
Tới dự buổi khai trương có các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND tỉnh, Sở Y tế, Viện kiểm định Quốc gia vacxin và sinh phẩm Y tế, lãnh đạo các Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng y tế các huyện, thành phố.
          Trung tâm tư vấn và tiêm phòng bệnh được xây dựng trên diện tích 50m2  tại Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang với tổng số vốn đầu tư gần 1 tỷ đồng gồm 3 phòng; phòng tư vấn, phòng tiêm; phòng vui chơi cho bé và có trên 19 danh mục vacxin phòng bệnh, trong đó có nhiều loại vacxin kết hợp và các trang thiết bị phục vụ công tác tư vấn và tiêm phòng bệnh.
Trung tâm ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu tiêm vacxin phòng bệnh của nhân dân địa phương, đồng thời tận dụng được nguồn nhân lực của bệnh viện, giảm bớt áp lực tiêm phòng vacxin cho Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện/thành phố.
          Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.